-->
Tâm tình về Cha Đấng Sáng Lập nhân ngày Lễ Giỗ
19/11/2023
Vinh quang của Ngôi Lời
24/11/2023
Show all

Mừng sinh nhật trên trời của Cha Đấng Sáng Lập với giáo dân

Cộng đoàn Augustinô Dĩ An – Mừng sinh nhật trên trời của Cha Đấng Sáng Lập Emmanuel D’ALZON với giáo dân 
—————–
Cùng hiệp thông trong lời tạ ơn Thiên Chúa nhân ngày sinh nhật trên trời của Cha Đấng Sáng Lập, vào chiều Chúa Nhật ngày 19/11/2023, chị em Tận Hiến Đức Mẹ Lên Trời – cộng đoàn Dĩ An đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật cùng với một số giáo dân tại địa phương trong tình gia đình.
Mở đầu, Sr Đại diện đã chia sẻ về tinh thần sống của Hội dòng trên thế giới và tại Việt Nam, cùng với đó là một số thông tin về Tổng tu nghị 2023 vừa qua, trong đó nhấn mạnh đến vai trò của giáo dân trong đời sống thánh hiến và sứ vụ tông đồ của Hội dòng. Bên cạnh đó, Sr cũng chia sẻ thông tin về “HUYNH ĐOÀN D’ALZON” của Hội dòng đang hoạt động tại một số quốc gia nơi chị em OA đang hiện diện.
Sau những chia sẻ và trao đổi thân tình, mọi người cùng nhau lắng đọng trong giờ cầu nguyện để dâng lên Thiên Chúa tâm tình tạ ơn cũng như trao phó những ưu tư, lo lắng trong đời sống của mỗi người. Cuộc gặp gỡ kết thúc bằng bữa cơm thân mật, tràn đầy niềm vui và tình thân.
🙏🙏🙏
Tạ ơn Thiên Chúa vì sứ vụ mà Ngài trao phó cho Hội dòng vẫn luôn được triển nở trong sự yêu mến với những người mà chị em được gặp gỡ.
Ban Giáo Dân OA

Comments are closed.

Liên hệ