-->
Hội đồng Giám mục Việt Nam
16/04/2021
Tháng Hoa – Suy niệm về Đức Maria
01/05/2021
Show all

Cổ võ cho ơn gọi Linh mục và Tu sĩ

Bước đi trong Giáo Hội và vì tình yêu dành cho Giáo Hội, Hội Dòng Tận Hiến Đức Mẹ Lên Trời tại Việt Nam đã hiện diện và cổ võ cho ơn gọi thiên triệu tại các giáo xứ: Mỹ Hạnh (Long An), Thanh Đa, Fatima, Hàng Xanh, Gia Định (Hồ Chí Minh), Dĩ An (Bình Dương) và Nam Ban (Lâm Đồng).

Ngoài Thánh lễ nguyện cầu cho ơn gọi linh mục và tu sĩ được tăng trưởng trong Giáo Hội, chị em còn tham gia diễn nguyện, hội thao, sinh hoạt với các em thiếu nhi. Đặc biệt, tại giáo xứ Thanh Đa, chị em được cùng với 12 Hội Dòng khác nhau, cả dòng địa phận lẫn dòng giáo hoàng, để tổ chức ngày Hội Ơn Gọi đầy ý nghĩa.

Tạ ơn Chúa đã cho chúng con một ngày nhiều niềm vui và sự nâng đỡ. Trong vườn hoa muôn màu của Giáo Hội, mỗi Hội Dòng có một hương sắc rất riêng. Cất bước lên đường gieo hạt giống, chúng con không đơn côi, vì ơn Chúa Thánh Thần đổ tuôn chan chứa.

Nguyện xin Thiên Chúa – Đấng làm cho hạt giống lớn lên – khơi gợi trong lòng các bạn trẻ, tiếng gọi mời sâu thẳm, để các bạn cũng hướng đến lí tưởng phục vụ hi sinh.

Sr Tuyết Ny, OA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ