-->
Sứ Điệp Của Đức Thánh Cha
27/04/2023
Nói Bằng Trái Tim
20/05/2023
Show all

Hội Thao OA 2023

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI DÒNG 24/05

“NÂNG CAO TINH THẦN ĐOÀN KẾT- HIỆP NHẤT”

“Sân cỏ này của OA
Một vài trận đấu diễn ra bất ngờ
Đường bóng lắt léo như thơ
Ai cũng cuồng nhiệt đợi chờ đứng tim.

Lao nhanh như một cánh chim
Bàn chân sút bóng. Mắt nhìn. Nín hơi!
Vọt sà ngang! Thế thì thôi!
Cả đội đứng sững. Mồ hôi ướt đằm….”

                                                                     ( Một phút xuất khẩu chế thơ)

Hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính và không kém phần hài hước là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá – kéo co vào chiều Chúa nhật ngày 07/05 giữa chị em OA và các sinh viên lưu xá nhân dịp chào mừng ngày thành lập Hội Dòng 24/05.

 Đến dự và tham gia trận đấu giao lưu với sự có mặt của tất cả các chị em trong các cộng đoàn khu vực Sài Gòn – Bình Dương, các cựu sinh viên và các em sinh viên lưu xá d’Alzon nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết chị em trong Hội Dòng. Trong trận đấu, các “Cầu Thủ Soeur” đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa hai đội bóng.

Trận đấu giao hữu đã để lại dư âm tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của các đội bóng, đội kéo co cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết-hiệp nhất của chị em.

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm động viên của các Chị Phụ Trách Cộng Đoàn, đó còn là sự học hỏi hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái, gắn bó và xích lại gần nhau hơn.

Sau trận đấu giao hữu, chị em cùng nhau chia sẻ bữa tối huynh đệ tại Cộng Đoàn Notre Dame và cùng xem lại những khoảnh khắc thật đặc biệt qua các hình ảnh và video.

Tạ ơn Chúa đã cùng đồng hành với Hội Dòng, với mỗi chị em trong năm vừa qua. Khép lại ngày sống chị em cùng dâng lên Chúa và Mẹ Maria những lời nguyện thật đơn sơ và lắng đọng.

(Sr. Maria – Augustino Thủy, OA)

Comments are closed.

Liên hệ