Cùng với Đức Kitô
08/02/2012
Thánh Augustinô và cuộc trở lại (354-430)
10/03/2012
Show all

Gia đình Đức Mẹ Lên Trời tại Pháp đón Xuân Nhâm Thìn

Hằng năm, tận dụng dịp nghỉ đông, các anh chị em thuộc gia đình Dòng Đức Mẹ Lên Trời tu học tại Pháp lại quy tụ về trung tâm Valpré, thuộc Thành Phố Lyon để chia sẻ đời sống, niềm tin, đồng thời tận dụng cơ hội gặp gỡ để sống với nhau cái Tết cổ truyền của dân tộc. Đây là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ giữa các thành viên trong các Hội Dòng khác nhau của gia đình Dòng Đức Mẹ Lên Trời để biết nhau hơn, hiểu nhau hơn, để có thể cùng nhau làm việc cho « Nước Cha trị đến ».

Năm nay, có gần bốn mươi anh chị em thuộc ba Hội dòng : Augustinô Đức Mẹ Lên Trời, Tiểu Muội Đức Mẹ Lên Tròi và Tận Hiến Đức Mẹ Lên Trời về tham dự từ ngày 23 tới 26 tháng 2, để cùng nhau vui xuân và chia sẻ chủ đề « Sống Đức Tin » với nhiều khía cạnh khác nhau : Sống đức tin trong lòng Giáo hội Pháp, sống đức tin trong cộng đoàn, sống đức tin trong công tác mục vụ.

Dù đón Tết trễ nhưng bầu khí và tình anh em luôn có đó. Những điệu múa, bài ca đón Xuân được trình diễn làm ấm áp lòng người tham dự. Mong rằng cuộc gặp gỡ làm đẹp thêm tình liên đới giữa các anh chị em trong gia đình Dòng Đức Mẹ Lên Trời để cùng nhau sống và xây dựng Nước Trời !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ